Giới Thiệu

CÔNG TY INTERYATHRE CO., LTD

Mã số thuế: 0309267425

Địa chỉ: 18A Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày cấp giấy phép: 05/08/2009
Ngày hoạt động: 01/09/2009 (Đã hoạt động 9 năm)

Công Ty INTERYARTHRE được thành lập vào năm 2009 - Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các loại mặt hàng Xơ Polyester fiber-Pet Flakes

Công ty được thành lập và phát triển dựa trên một nền tản vững chắc, với kinh nghiệm kinh doanh nhiều năm dưới hình thức Cơ Sở sản xuất.

Với nguồn nguyên liệu dồi dào, với các công nghệ sản xuất tiên tiến, chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ luôn luôn làm thõa mãn nhu cầu khách hàng.

Năng lực sản xuất của công ty: Chúng tôi tự hào là một nhà sản xuất cung cấp việc làm cho khoảng 200 nhân viên với công suất sản xuất mỗi năm

24 ngàn tấn/năm

ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC


Công ty hỗ trợ đào tạo nâng cao trình độ tay nghề của cán bộ công nhân viên, đồng thời tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho họ. Bên cạnh đó chúng tôi còn xây dựng nhà ở và chăm lo đời sống cho công nhân viên nhằm mang lại cho họ một cuộc sống ổn định hơn.
Xây dựng nhà ở cho công nhân viên để đào tạo cho công nhân viên cuộc sống ổn định hơn, tạo điều kiện tốt nhất để công nhân viên có thể yên tâm làm việc. 
Đầu tư mạnh mẽ và chú trọng đến kiểm soát chất lượng sản phẩm. Ổn định giá thành và ổn định chất lượng để phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế.